Bản đồ Đà Nẵng, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Đà Nẵng

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Bản đồ Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng nhé.

Giới thiệu: Cẩm Lệ là một quận mới của thành phố Đà Nẵng được thành lập theo Nghị định 102/NĐ-CP ngày 05/8/2005 của Chính phủ, trên cơ sở phường Khuê Trung của quận Hải Châu và 03 xã Hoà Thọ, Hoà Phát, Hoà Xuân của huyện Hoà Vang để lập 06 phường: Khuê Trung, Hoà Thọ Đông, Hoà Thọ Tây, Hoà Phát, Hoà An và Hoà Xuân thuộc quận Cẩm Lệ với diện tích tự nhiên là 3.375 ha, dân số đến nay gần 90000 người, mật độ trung bình 987người/km2.
Diện tích: 3.375 ha
Vùng miền:Duyên hải Nam Trung Bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng Google MapBản đồ hành chính Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng:
Bản đồ  Quận Cẩm Lệ


Danh sách bản đồ các địa phương trong Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng:
Bản đồ  Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
Bản đồ Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
Bản đồ Phường Hòa Phát, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
Bản đồ Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
Bản đồ Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
Bản đồ Phường Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
Bản đồ Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng Bản đồ Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng Reviewed by Unknown on tháng 1 11, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.